Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Bồn cầu Viglacera giá rẻ nhất Hà Nội

Bồn cầu viglacera sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh cao cấp cho nhà tắm. Là thương hiệu thiết bị vệ sinh đại diện cho Việt Nam mang đến cho người dùng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt chất lượng cao mà giá thành hợp lý.
bon cau viglacera chinh hang
Bồn cầu viglacera chính hãng

Đã từ lâu thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera đã đi vào đời sống của người Việt đánh dấu một bước đi quan trọng của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam và nội thất viglacera được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.
bon cau viglacera gia re
Bồn cầu viglacera giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thiết bị vệ sinh viglacera đã và đang cho ra rất nhiều sản phẩm mới có chất lượng và mẫu mã hiện đại hơn.

Nhà phân phố thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng Seabig, hiện cung cấp rất nhiều bàn cầu viglacera cao cấp với mẫu mã đẹp và thiết kế sang trọng với 3 loại bồn cầu chính như : bồn cầu âm tường, bồn cầu 2 khối, bồn cầu 1 khối.
bon cau viglacera cao cấp
Bồn cầu viglacera cao c


Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm mua hàng chính hãng chất lượng đảm bảo với giá cả phải chăng, thoải mái lựa chọn. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chương trình chăm sóc khách hàng tốt, Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng Seabig mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH SEABIG VIỆT NAM- (TRUNG TÂM BÁN BUÔN BÁN LẺ THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA TRÊN TOÀN QUỐC)
Trụ sở chính: Số 01+7a, nhà D10 Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Trụ sở giao dịch : Số 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.Điện Thoại : 04.3755 8857 - 04.3748 0028  
Fax : 04.3511 5838 Hotline : 0906 288 069

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét